Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

HOA TẶNG MẸ - NGÀY CỦA MẸ

28/04/2022
Tin Tức

Ngày của Mẹ năm 2022 là ngày nào?

Ngày của Mẹ hay còn gọi là Mother’s Day trong tiếng Anh là dịp để kỷ niệm, tôn vinh những người Mẹ trên khắp thế gian. Ngày của Mẹ không có ngày cố định cụ thể. Tuy nhiên, nhiều nơi trên thế giới đều biết đến và quy ước lấy ngày chủ nhật thứ 2 của tháng năm.

Bạn đang băn khoăn không biết chọn mẫu hoa nào phù hợp, loại hoa nào đúng ý nghĩa cho những ngày này. Hãy để Hoa Tươi Hoàng Trần giúp bạn lựa chọn nhé ..

Ý nghĩa ngày của Mẹ 

Không có thứ tình cảm nào thiêng liêng và cao quý như tình Mẫu tử, tình cảm và sự hy sinh vô bờ bến của Mẹ dành cho con luôn là điều khiến chúng ta biết ơn và trân trọng.

Ngày của Mẹ ra đời để những người con lớn lên trong tình yêu và sự chăm sóc của Mẹ thể hiện sự biết ơn, lòng hiếu thảo đối với ơn nghĩa sinh thành của bậc làm Cha Mẹ. Trong ngày này bạn có thể mua một món quà nhỏ , hay đơn giản chỉ là một bó hoa tặng mẹ để thể hiện tình cảm của mình đến đấng sinh thần cũng rất ý nghĩa.

Ngày của Mẹ tại Việt Nam

Giống như tên gọi, sự kiện Mother's Day là dịp để mỗi người con dành sự tri ân, tấm lòng thảo hiếu đến với  mẹ kính yêu của mỗi người. Ở Việt Nam, bên cạnh ngày 8/3. 20/10  hoặc ngày Vu Lan báo hiếu thì sự kiện Ngày của Mẹ hiện nay cũng được đông đảo mọi người hưởng ứng tích cực. Trong ngày này, thông thường nhiều người con sẽ dành tặng những món quà cho Mẹ, những lời chúc ngọt ngào nhất hay những lẵng hoa tươi cho người mẹ kính yêu.

Ngày của Mẹ nên tặng quà gì?

Có rất nhiều món quà ý nghĩa bạn có thể tặng mẹ trong ngày này, có thể là những món quà thiết thực hay là những bông hoa tươi thắm cũng thể hiện được tình cảm ngọt ngào đó 

Hoa Tươi Hoàng Trần  sẽ giúp bạn thể hiện được trọn vẹn nhất .

 

                                    BÓ HOA  HỒNG 

 

 

 

 

 

     

 

 

                            LẴNG HOA